แม่บ้านใหนให้ลูกเลิกดูดนมจากเต้าแบบหักดิบบ้างค่ะ

กี่วันน้ำนมถึงจะหมดค่ะ มีวิธีใหนช่วยได้บ้างค่ะ ตอนนี้ปวดและคัดเต้ามากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้สูตรโบราณค่ะ ใช้ไหใบเล็กๆขนาดพอควบกับเต้าได้ จุดไฟเผากระดาษแล้วโยนเข้าไปในไห แล้วเอาปากไหควบเต้า ดูดหนึบเลยค่ะ ทำครั้งเดียววันเดียวหายเลยค่ะ