ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์

กินได้น้อย แถมแน่นท้องจนหายใจไม่ออก ไม่สบายตัวเลยค่ะ #แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างไหมค่ะ #ขอคำแนะคำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็กินได้น้อยลงค่ะ ท้องอืดง่ายมากกก กินเสร็จก็จะแน่นท้องหายใจไม่ค่อยสะดวก ตอนนี้แทบจะกินน้ำขิงแทนน้ำเปล่าแล้วค่ะ