ให้นมลูกอยู่

กินโออิชิ รึน้ำอัดลมได้มั้ยคะ อยากมากจริงๆ555

7 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แต่เคยกินน้ำอัดลมแล้วลืม มาปั้มนมให้ลูกกินต่อ ลูกไม่นอนทั้งวันเลย 😂มันมีคาเฟอีน

ก็แอบๆกินเหมือนกันนะค่ะแต่ไม่ได้กินเยอะกินแค่พอหายอยากน้องก็ไม่เปนไรนะค่ะ

กินสไปรท์​ค่ะ เปปซี่มีกาแฟอีนไม่ดีค่ะ โออิชิก้อไม่กล้าทาน

กินค่ะเราก็กินตลอดลูกก็ไม่เป็นไรนะคะ

เราก้อกินเเต่ไม่กล้ากินเยอะ

อย่าพึ่งทานเลยนะค่ะ

ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ