ตั้งครรภ์ได้ 16 วีค มีอาการปวดท้องอุจาระ แต่ไม่ยอมถ่าย

กินโยเกิร์ตกินยาคู นมเปรี้ยว ก็ไม่ยอมถ่ายสักทีค่ะ แน่นทรมารมาก เข้าไปนั่งในห้องน้ำเป็นครึ่งชั่วโมงก็ไม่ถ่าย คุณแม่บ้านอื่นมีวิธีช่วยให้ถ่ายง่ายๆ บ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ทรมานเหลือเกิน😭😭

1 ตอบกลับ

แนะนำทานแก้วมังกรค่ะมีประโยชน์กับน้องด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ทานไปแล้วค่ะตอนนี้เสียงจืดจาดในท้องสนั่นเลยค่ะ555