ท้อง 7+5week ชอบกินน้ำปั่นมากๆ

กินแต่น้ำหวานน้ำปั่นทุกวันเลยค่ะ จะมีผลอะไรมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะคนท้องชอบเป็นเท่าที่เห็นมานะคะคนที่กินหวานเยอะๆ