ลูกกินแล้ววแหวะนมออก

กินเท่าไรออกมากว่ากิน น้องปวดท้องบ่อยม่กมีใครเป็นไหมคะ น้อง แค่ 1เดือน 11วันเอง 4โมงเย็น -4ทุ่มกว่าร้องจะหลับร้องโยเยมากๆคะ ทำไงดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังกินนมให้อุ้มน้องเรอ อุ้มเขาก่อนสักพักค่ะอย่าพึ่งให้นอนเลย ถ้าน้องกินอิ่มแล้วยังงอแงไม่หยุด แม่ลองห่อตัวให้เขาแล้วให้ดูดจุกหลอกดูค่ะ

2y ago

จะลองดูคะมแต่อุ้มเรอทำนะคะ ก็ยังเป็น จะลองนำวิธีนี้ไปใช้ขอบคุณค่ะ