ตั้งครรภ์ได้ 7สัปดาห์ แล้ว

กินเก่ง กินเยอะมาก แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย กลัวหน้าท้องไม่ออก พอดีเป็นคนผอมกรรมพันธุ์อยู่ด้วย มันเสี่ยงรึป่าวคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนผอมกว่าหน้าท้องจะออกก็6-7เดือนนู้นค่ะแม่ อย่าคิดมาก เน้นบำรุงของที่มีประโยชน์ดีกว่าถ้าน้ำหนักน้องในครรภ์ตามเกณฑ์แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยก็ไม่น่าห่วงอะไรค่ะ