มีคุณแม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่

กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ กินแล้วออกคืนหมด เหนื่อยไม่มีแรง กินยาที่หมอให้มาก็ไม่ดีขึ้น คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแนนะนำบ้างครั้ง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกินอะไรไม่ได้หายใจก็ไม่ค่อยออก