6w3d แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้อ้วกหมด เหม็นไปหมดทุกอย่าง 😂

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องนี่แก้ยากมากค่ะ ที่หทอบอกก็จิบน้ำขิง กินขนมปังกรอบ ทานอาหารเบาๆเช่นซุป โจ๊ก สำหรับบ้านนี้วิธีไหนก็เอาไม่อยู่ นอกจากรอให้หายแพ้ไปเอง