กินอาหารไม่ได้กลัวลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

กินอะไรก็อ้วกหมด เหม็นทุกอย่าง กินได้แต่ขนมปังคะ กลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ท้องได้2เดือนคะ เป็นอะไรหรือป่าว

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องยังมีสารอาหารจากถุงใข่แดงอยู่ค่ะ3เดือนขึ้นไปน้องถึงจะดูดสารอาหารจากแม่พยายามกินนะคะสู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า