38+5วีคมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ

กินสัปรดก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว มีแต่เจ็บท้องแต่ไม่คลอดสักที มีวิธีอื่นเเนะนำมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

พกคุณหมอคะ บอกหมอว่าอยากคลอด ให้คุณหมอกระตุ่นปากมดลูก ส่วนใหญ่1-2วันก็จะคลอด แต่ใช้วิธีลูกต้องน้ำหนักสัก2800 นะคะ ถึงจะดี

5y ago

ของเราน่าจะ3000แล้วจ้า

ทำไมแม่ถึงอยากคลอดไวจังค่ะ เพิ่งจะ 35w เอง. แม่บ้านนี้ก็ 35w+3d ค่ะ

5y ago

38ค่ะไม่ใช่35ค่ะ