กินสับปะรดเเร้วแท้งจิงหรอ?????

-ท้องได้14วีค2วันค้ะ #กินสับปะรดไปเเร้ว2-3ชิ้น เรยกดดูในอินเตอร์เน็ต *คนท้องกินสับปะรด* ปรากฎว่า สับปะรดเสี่ยงต่อการเเท้งมากขึ้น ***อยากจะถามครอบครัวอื่นค่ะ มีประสบการณ์ ความรู้ เรื่องนี้มั้ยค้ะ ***จะเสียน้องไปมั้ยค้ะ***?????

31 ตอบกลับ

2ลูกขึ้นไปเห็นผลค่ะ