กินสับปะรดเเร้วแท้งจิงหรอ?????

-ท้องได้14วีค2วันค้ะ #กินสับปะรดไปเเร้ว2-3ชิ้น เรยกดดูในอินเตอร์เน็ต *คนท้องกินสับปะรด* ปรากฎว่า สับปะรดเสี่ยงต่อการเเท้งมากขึ้น ***อยากจะถามครอบครัวอื่นค่ะ มีประสบการณ์ ความรู้ เรื่องนี้มั้ยค้ะ ***จะเสียน้องไปมั้ยค้ะ***?????

31 ตอบกลับ

กินได้ค่ะกินพอหายอยากอย่ากินเยอะจนเกินไปค่ะแม่บ้านนี้14วีค4วันจร้า

5y ago

ขอบคุนค้ะ. เเม่

ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องจนตอนนี้36Wเรากินแทบทุกวันเลย ปกติไม่ชอบสับปะรด

บ้านนี้กินจ้า แต่ไม่ได้กินเยอะค่ะ ก็ปกติดีค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าแล้ว^^

5y ago

ชื่นจายมากกกค่า😂

รุ้สึกแปลกอยุ่ ปกติไม่ชอบกิน พอเริ่ม 18w ต้องกินทุกวัน มีความอยาก

วันนั้นทานไป10กว่าชิ้นเลยค่ะ จนลิ้นแตก แต่ไม่มีอาการไรนะค่ะ

เรากินตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ ทุกวันนี้ท้อง5เดือนก็ยังกินอยู่

บ้านนี้กินบ่อยมากเลยชอบด้วยไม่รู้ว่าเสี่ยงแท้งด้วยหรอคะ

ในแอพมีบอกเรื่องอาหารการกินค่ะ ผลไม้ต่างๆก็มีค่ะ

กินบ่อยค่ะ บ้านนี้ชอบกินมากไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ชอบกินหวานๆฉ่ำๆ แต่ในปริมาณไม่มากค่ะ