ท้องอ่อนๆทำไมท้องอืดตลอดเวลาเลยค่ะคุนแม่ท่านอื่นเปนรึป่าวค่ะ กินอะไรนิดกน่อยก้ออืดท้องมีแต่ลม

2 ตอบกลับ

เวลาไปหาคุนหมอ บอกหมอเลยคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นบ่อยคะ หมอเลยเปลี่ยนยาแคลเซียมให้คะ

3y ago

ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่พึ่งรุว่ามีน้องเมื่อวานนี้เองค่ะ คือเปนมากลายวันแล้วค่ะแต่ม่กล้าซื่อยากิน