ท้องผูกเพราะยาบำรุง

กินยาบำรุงแล้วรู้สึกว่าท้องผูก ท้องอืดมากๆ พอไปชั่งน้ำหนัก ทำให้น้ำหนักขึ้นด้วย ถ้าไม่ถ่ายแบบนี้ น้ำหนักจะขึ้นแย่ไหมค่ะ 5วันแล้ว กินทุกอย่างให้ถ่ายแต่นิ่ง

1 ตอบกลับ

กินน้ำลูกพรุน ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ พึ่งรู้ว่าท้องอืดทำให้น้ำหนักขึ้น😅

3y ago

หนูไม่รู้ว่าเกี่ยวไหมเพราะเพิ่งหาหาหมอมาก่อนได้ ธาตุเห็กมาทาน ตอนไปหาหมอ น้ำหนักคงที่ค่ะ พอตั้งแต่ไม่ถ่าย5วันน้ำหนักหนูขึ้นมา2โล ทั้งๆที่กินปกติด้วยค่ะ5555