กินยาผิด

กินยาบำรุงเม็ดสีแดงไปเช้า1เม็ดเย็นอีก1เม็ด แล้วเลยกินแคลเซียมไปอีก1เม็ดเท่ากับกินยาบำรุงสีแดงเกินไปเม็ดนึงเป็นอารัยหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไปพร้อมกับแคลเซียมมันก็จับกับแคลเซียมแหละค่ะ เหมือนไม่ได้กินเลยต่ะแบบนั้น ไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุนค่ะ