ยาบำรุงเม็ดสีแดง

กินยาบำรุงครรภ์เม็ดแดงแล้วมีอาการคลื้นไส้ อาเจียน ผิดปกติไหมค่ะ ท้องลูกคนแรกก็กินไม่ได้ ท้องนี้ท้องที่2ก็มีอาการเหมือนกันค่ะ บอกกับหมอ หมอก็ให้ยาตัวเดิมมากินไม่ได้เลยกินแล้วอาเจียนออกมา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กิน nataral-ez แทนค่ะ ไม่คลื่นไส้