กินยาธาตุเหล็ก

กินยาธาตุเหล็กรู้สึกมึนหัวๆ ตั้งครรภ์32w+4 แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ถ้าวันไหนไม่กินก็ไม่เป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทางนี้ฝืนกินยาบำรุงทุกวัน คุณหมอบอกว่าถ้ามั่นใจว่าโภชนาการอาหารในแต่ละวันเพียงพอ ก็ไม่ต้องกินยาได้ แต่ส่วนมากคนเราไม่ได้กินอาหารถูกหลักขนาดนั้นเลยต้องกินยาบำรุง