ผลตรวจปัสวะติดเชื้อมีเม็ดเลือดขาว

กินยาฆ่าเชื้อจะกระทบต่อลูก9wไหมคะกังวลเรื่องลูกในท้องมากเลยคะแม่เคยผ่านการแท้งมา3ท้องแล้วท้องนี้แม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างคะติดเชื้อทางเดินปัสวะไม่มีตกขาวแปลกปลอมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หมอให้ยาตัวนี้มาทานคะ

ผลตรวจปัสวะติดเชื้อมีเม็ดเลือดขาว
1 ตอบกลับ

ทานยาตามที่หมอสั่งให้หมดึะ เดี่ยวก้อหาย ยาที่หมอจ่ายไม่มีผลต่อเด็ก ก่อนจะจ่ายยา หมอเขาคำนึกถึงความปลอดภัยคนไข้เป็นหลักคะ

7mo ago

ขอบคุณคะ🙏