ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ🥹

กินยาคุมผิดแทนที่จะกินลงตามลูกศรแต่กับกินเม็ดแถวเดียวกันต้องทำยังไงคะเครียดมากเลยค่ะกลัวจะคุมไม่ดี🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ🥹
1 ตอบกลับ

คือจะกินของวันเสาร์ ด้านล่างวันศุกร์ แต่ดันไปกินวันเสาร์ข้างๆแทนใช่มั้ยคะ ถ้างั้นก็ข้ามไปกินของวันอาทิตย์ ตามลูกศรชี้เลยค่ะ แล้วก็กินเรื่อยๆตามลูกศร พอถึงวันศุกร์สุดท้าย จะเหลือเม็ดวันเสาร์ ก็กินได้เลยค่ะ ตามปกติ