ขอวิธีการกินอาหารก่อน ไปตรวจเบาหวานหน่อยค่ะ ไปตรวจรอบแรกไม่ผ่านค่ะ

กินยังไงค่ะให้ตรวจเบาหวานผ่าน

2 ตอบกลับ

ต้มน้ำใบเตยกินช่วยลดค่าน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ ลองหาสูตร และวิธีลดค่าน้ำตาลในยูทูปดูค่ะ

1y ago

ใบเตยช่วยไม่ได้เลยค่ะ ลองแล้วค่ะไปตรวจมาไม่ผ่าน