ทำใงไห้น้ำหนักขึ้นค่ะ

กินยังใงน้ำหนักก้ไม่ขึ้นเรย เเถมน้ำหนักลดอีกด้วย เสี่ยงอะไรต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องได้กี่วีคแล้วคะ ถ้าช่วงแรก นน จะขึ้นช้าหน่อยคะ แนะนำทานไข่ นม กล้วย มะละกอ นะคะ น้ำเต้าหู้ ทานสลับๆกับนมนะคะ บ้านนี้เคยทานนมวันละ 3-4 กล่อง ช่วงใกล้คลอด นน มาขึ้นตอน4เดือนเพราะแพ้ท้องหนักมาก นน ลด8-9 กก เลยคะ ช่วง3เดือนแรก แต่ถ้าแม่ไม่เเพ้ท้อง นน น้องขึ้นตามปกติ ก็ไม่ต้องกังวลคะ บ้านนี้ตอนช่วงแรก นนทลด แต่ นนน้องขึ้น ตามเกฏท์ เลยไม่ต้องห่วงจ้า