กินมาม่าตอนท้องใกล้จะคลอดเป็นไรไหม

กินมาม่า บ่อยมากช่วงนี้ แต่ใส่ไขด้วย กินแค่ช่วงเย้น แบขนี้มีผลไรกับลูกในท้องไหมคะ พึ้งมากินช่วงหลังแต่ไม่บ่อยค่ะ #ขอคำชี้แนะจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยง