คุณแม่ท่านไหนมีปัญหาท้องผูกหรือริดสีดวงบ้างไหมคะ

กินผักผลไม้เยอะ แต่ก็ช่วยได้นิดเดียว ตอนนี้เหมือนไม่ได้ผลแล้ว

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ แล้วลองหาพวกไฟเบอร์กินช่วยค่ะ แก้วมังกรก็ดีนะค่ะ บำรุงคุณแม่ กากใยเยอะ คุฒน้ำตาลด้วย

5y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ แต่ช่วงนี้กินแก้วมังกรบ่อยแต่ลืมยังเกตุค่ะว่ามันช่วยได้ขนาดไหน🤣