สงสารน้องมาก

กินน้ำแม่ก็ไม่อิ่ม กินนมชงเสริม น้ำนมก็มาน้อย ตอนอยู่โรงพยาบาลมาเหมือนปะปาแตก พอกลับมาบ้านไม่ถึงอาทิตย์น้ำนมก็น้อยลงจนเกือบจะไม่มีให้ลูกดูด แถมหัวนมเป็นแผลหนักมาก จนต้องให้น้องหยุดกินข้างนั้นไปเลย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สงสารน้องมาก
2 ตอบกลับ

เผื่อเปนตัวเลือกให้แม่สู้อีกครั้งจ้าลองหาข้อมูลดูนะคะ