ท้องแรกค่ะ

กินน้ำส้มคู่กับยาได้ไหมคะเป็นคนกลืนยายากมากค่ะกินกับน้ำก้กลืนไม่ลงเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ยากินกับน้ำเปล่าดีที่สุดค่ะแม่

4w ago

ลองอมน้ำน้อยๆ เงยหน้าให้ยาลงไปตรงคอแล้วกลืนค่ะ