น้ำมะพร้าว

กินน้ำมะพร้าวตอนตั้งครรภ์ลูกออกมาจะขาวจิงหรือป่าวค่ะ

24 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ค่ะ น้ำมะพร้าวช่วยในเรื่องไขในตัวลูกมากกว่า

2-3 เดือน กินน้ำมะพร้าวได้ใช่ไหมค่ะ บางคนก็บอกว่าอย่ากินเด่วแท้ง งง

5y ago

จร่า

ไม่จริงค่ะ ขาวไม่ขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์พ่อกะแม่

อยู่​ที่กรรมพันธุ์​มากกว่าน่ะค่ะ​

ช่วยให้ไขที่ติดตัวลูกเป็นสีขาวค่ะ

ไม่จริงค่ะ ขาวดำคือกรรมพันธุ์ค่ะ

น้ำมะพร้าวแค่ช่วยล้างไขมันค่ะ

สีผิว ขึ้นอยู่กับพ่อแม่จ้า

แล้วแต่กรรมพันธ์นะคะ😅

ไม่จริงค่ะ.