กินน้ำขิงได้ตอนกี่เดือน คะกินได้รึเปล่า

กินน้ำขิงได้ตอนกี่เดือน คะกินได้รึเปล่า เด็กในท้องจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้จิบตอนแพ้ท้องค่ะช่วยได้ ถามหมอแล้ว แต่ก้แล้วแต่คนนะค่ะแม่เพราะบางคนก้บอกกินไม่ได้

น้ำขิงมีประโยชน์ต่อแม่ตั้งครรภ์มากค่ะกินได้ตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะบำรุงน้ำนมด้วย