กินบ่อยมาก 22+4week

กินนำ้อัดลมบ่อยมากค่ะ แต่..กินวันละขวดนะค่ะ บางทีก็ น้ำส้ม น้ำแดงบ้าง (อากาศร้อน) “จะมีอันตรายกับลูกมากมั้ย?ค่ะ”

กินบ่อยมาก 22+4week
62 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่เริ่มจนจะคลอดแล้วค่ะ ก่อนท้องไม่กิน พอท้องแล้วกิน มีแรงดีค่ะ

4y ago

นั้นสิค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนปกติไม่ดื่ม พอท้องอยากดื่มมากๆ😂

กินได่พอหายอยากนะค่ะคุณแม่ เพราะพวกน้ำอัดลมไม่ดีสำหรับแม่ท้องเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบกินมากเลยคะ โค้ก สไปร์ท แต่กลัวน้ำตาลขึ้น เลยเลือกกินแบบNo sugar คะ

ทางนี้อยากกินมาก ได้แต่จิบๆ555 บางทีอยากกินก็ให้แฟนกิน แล้วเรานั่งดู 😅

กินแบบไม่มีคาเฟอีน กะน้ำตาลค่ะ เรากินเวลาๆ อย่ากินน้ำอัดลม ชื่นใจดี

ลูกออกมาดระเพราะจะไม่ดี ลำไส้ไม่ดี แล้วก็เสี่ยงต่อเด็กในครรภ์ มากค่ะ

จากประสบการณ์ ลูกออกมาหายใจเร็วค่ะ ได้ใส่ออกซิเจน แม่เป็นเบาหวาน 🤣

เบาหวานค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วย หันมากินน้ำผลไม้ทำเองดีกว่านะคะ

4y ago

น้ำผลไม้ก็กินนะค่ะแม่ แต่รู้สึกว่าน้ำอัดลมนี้จะกินทุกวันเหมือนกัน😂

จิงๆหมอห้ามน้ะคะ ไม่ว่าน้ำอัดลม กาแฟ ของดอง หมอไม่แนะนำเหรอคะ

กินเหมือนกันค่ะ เเต่หมอว่ากินเยอะไม่ดีเสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะ