ลูกเป็นผื่น รักษาได้ 2 เดือนแล้วไม่หายสักทีค่ะ

กินนมแม่แม่งดกลุ่มเสี่ยงก็ยังเป็น เปลี่ยนกินนมผงก็ยังเป็นคัยมีวิธีอื่นๆๆบ้างค่ะ

ลูกเป็นผื่น รักษาได้ 2 เดือนแล้วไม่หายสักทีค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปหาหมอบ้างหรือยังค่ะ

5y ago

ไม่หลายหมอแล้วค่ะ ให้ยามาทา และยามากิน ก็เป็นๆหายๆค่ะ ขาดยาทาไม่ได้เลย