วัยรุ่น1ขวบ #วัยรุ่นหัดเดิน

กินนมอะไรกันค่ะ ทางนี้นมแม่ ข้าว3มื้อ หานมกล่องเสริม โตเติบแข็งแรงดี นางเดิน4-5ก้าว และพูด หม่ำๆแม่ๆบ่าวๆ ซนสุดพลังไปเลย พัฒนาการไปถึงไหนแล้ว #ลูกสาวตัวอ้วน คุณแม่ลูกสามสไตล์อินดี้

5 ตอบกลับ

💖