กินนมแอนมัมแล้วปวดหัวอวก

กินนมบางยี่ห้อแล้วมีอาการปวดหัวอวก แม่ๆหรือมีใครรู้บางค่ะสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการแบบนี้มาจากไหนค่ะ ( ปกติกินนมวัวหนองโพธิ์รสหวานไม่เป็นไรค่ะ ) แต่พอกินแอนมัม หรือ นมที่มีนมผงผสมมีการปวดหัวออกทุกที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

พักก่อนคะ อะไรกินไม่ได้ก็ไม่ต้องกินคะ หายี่ห้ออืนกินคะ นมถัวเหลือง นมแอลมอนด์ นมจืด สลับยี่ห้อไปคะ จนกว่าจะกินได้คะ หายอวกแล้วค่อยลองเอามากินใหม่คะ บ้านนี้แรกก็กินไม่อร่อย พอไตรมาส 2 เข้า 3 ก็กินได้ปกติทุกอย่างคะ