ท้อง 27w แล้วค่ะ

กินทุเรียนได้ไหมค่ะ คนแถวบ้านบอกว่ากินทุเรียนทำให้ลูกออกมามีไขติดเยอะและลูกจะร้อนใน จริงไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้แต่กินน้อยๆค่ะ กินเยอะเดี๋ยวน้ำตาลขึ้นค่ะแม่ 55

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่