กินแร้วไม่รุ้สึกอะไรเรย ถือว่าผิดปรกติมั้ย

กินตั้งแต่ไปฝากท้องครั้งแรกบางคนบอกกินแร้วคลื่นใส้เวียนหัวแต่แม่บ้านนี้กินแร้วไม่มีอาการอะไรเรย(เข้ากระปุกที่3แร้วค่ะ)แบบนี้ถือว่าผิดปรกติมั้ยคะ#ขอบคุนคนที่มาเม้นน่ะคะ

กินแร้วไม่รุ้สึกอะไรเรย ถือว่าผิดปรกติมั้ย
38 ตอบกลับ

เราก็ปกติคะกินได้ปกติไม่มีอาการอะไรดีซะอีกจะได้บำรุงตัวเล็กในท้อง

ไม่คลื่นใส้ก็ดีแล้วค่ะ คลื่นใส้แล้วจะทรมานค่ะเเม่ โชคดีแล้วค่ะ

จะให้รู้สึกอะไร กินยา ไม่มีผลข้างเคียงมันดีอยู่แล้ว ไม่น่าถาม

แล้วแต่คนค่ะ เหมือนแพ้ท้องนั้นละ ทุกคนไม่ได้เกิดมาเหมือนกัน

บ้านนี้กินทีไรหลับค่ะเวียนหัวตลอดเลยเวลากินแล้วต้องนอนน

เราก็ไม่เป็นอะไรเหมือนกันค่ะ ไม่อาเจียน คลื่นไส้อะไรเลย

มันแล้วแต่คนค่ะแม่ถ้ากินแล้วไม่มีอาการอะไรก่ดีแล้วค่ะ

แต่ละคนต่างกันไปค่ะ เคยกินตอนท้องแรกก็ปกติเช่นกันค่ะ

กินแล้วไม่มีอาการอะไรก็ดีแล้วนี่คะ โชคดีมากแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ ไม่เป็นอะไรเลย ปกติทุกอย่างค่ะ