กินชาเย็นแล้วใจสั่น

กินชาเย็นแล้วใจสั่นมากๆ อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอรึเปล่า เป็นมาครึ่งวันแล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์แล้วมีอาการเหนื่อยง่ายบางทีจะเป็นลมแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

7mo ago

ไม่เลยค่ะ ตัวเองพักผ่อนเยอะๆนะ ฮอร์โมนเรากำลังเปลี่ยน