ติดชานม​ ชาเขียว

กินชาเขียว​ ชานม​ ทุกวันเลย​ แบบนี้ลูกในครรภ์จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ติดชานม​ ชาเขียว
24 ตอบกลับ

วันละแก้วได้ค่ะแม่ ชาเขียวมีคาเฟอีนน้อยกว่ากาแฟ คนท้องกินกาแฟและชาเขียวได้วันละแก้วค่ะแม่

ในชามีคาเฟอีน ลองอ่านเรื่องคาเฟอีนดูค่ะ และชาแบบในรูปใส่นมข้นหวาน น้ำตาลสูงกว่าจะอร่อย

ไม่ควรกินชาเขียวมากเกินไปนะคะเพราะชาเขียวมีโพลีฟีน คาเฟอีน กรดซีตริกค่ะ

เหมือนกันแม่ บ้านนี้ติดชาเขียวหนักมาก ทั้งๆที่เป็นไหลย้อน ☺️☺️☺️

แม่บ้านนี้กินทุกวันโกโก้บ้าง ชานมบ้าง โชดดีที่ไม่เป็นเบาหวาน😊

กินทุกวันจนคลอดจ้าแต่สั่งหวานน้อย ไม่เป็นหวานลูกปกติดีค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ประเภทชา จะมีคาเฟอีนน่ะค่ะไม่ควรทานบ่อยค่ะ

ติดเหใอนกันค่ะกินชาเย็นทุกวันเลยค่ะ

น่าจะระวังเรื่องน้ำตาลสูงน่ะค่ะ