แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

กินข้าวไม่ได้ กินได้แค่คำสองคำก็กินไม่ลง ไม่ใช่ว่าเหม็นนะคะ ไม่เหม็นแต่แค่กินไม่ลง เห็นแล้วไม่อยาก แต่กลับกันพอกิน ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ อาหารที่เป็นเส้น กินได้เยอะมากก เห็นแล้วน้ำลายไหลไม่หยุดเลย #แชร์กันหน่อยค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไม่เหม็นข้าว แต่เห็นแล้วไม่อยากกินเลย