ช่วงนี้หน้ามืดเวียนหัวบ่อย

กินข้าวไม่ค่อยได้กินก็อ้วกออกหมดและเป็นกรดไหลย้อนร่วมด้วยอยากถามแม่ๆว่าผิดปกติอะไรรึเปล่าเราเคยไปหาหมอแล้วแต่หมอบอกเป็นกรดไหลย้อนปกติตอนนี้น้อง31+5แล้วค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

เพราะอาการร้อนด้วยรึป่าวค่ะ