คุณแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ

กินข้าวเยอะ ท้องเริ่มใหญ่ขึ้น แต่น้ำหนักไม่ขึ้น ขึ้นก้อน้อยมากเปนเดือนขึ้นมา 1 กก แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของเรากิน ไม่ขึ้นเลยสักโลเดียว น้ำหนักลงลูกหมด คลอดมา 4 โล หลังคลอดลดลงอีกเบาๆ ฟินเลย 😄😄😄

3y ago

แบบนี้จะลงลูกใช่ไหมคะ