27+6 จะเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายแล้ว ทีม5ธันวา66 ผมผู้ชายคับ ท้องที่3คับ

กินข้าวเช้า-กลางวัน-เย็น กินเสดต้องตามด้วยนมขนมปังหรือน้ำผลไม้ตลอดเลย กินจนอิ่มก่พาแม่นอนตลอด555 บ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้บ้างคะ เอาเปนไม่ได้การได้งานกันเรย อิ่มคือง่วง ง่วงเองไม่ได้ต้องให้แม่ง่วงตามตลอดเรย🤣😂🥰 #แบ่งปันความรู้ความคิดเห็นกันค่ะ #เล่าสู่กันฟังได้ค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27+6 จะเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายแล้ว
ทีม5ธันวา66 ผมผู้ชายคับ ท้องที่3คับ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 week ค่ะ ลูกชาย ดิ้นแรงมากกกก

1y ago

บ้านนี้ก่ชายค่ะ

บ้านนี้ 27+5วีคค่ะ ทีม6ธันวา66 ลูกชายค่ะ

16ธันวาค่ะได้ลูกสาว ดิ้นเก่งมากก

1y ago

แตกตั้งแต่ท้องแรกแล้วค่ะแม่😁😁

วันที่6ธันวาค่ะท้อง3เหมือนกัน

บ้านนี้ 15 ธันวาคมจ้า

1y ago

ผู้หญิงค่ะ☺️

หญิงค่ะ

1y ago

ดีใจด้วยค่ะ