อาหารของคนท้อง 1-3 เดือน แนะนำด้วยนะคะ

กินกาแฟนี้ได้ป่าวค่ะ ท้องแรกอายุ 40+

อาหารของคนท้อง 1-3 เดือน แนะนำด้วยนะคะ
35 ตอบกลับ

อายุเยอะ เสี่ยงหลายๆอย่าง งดดีกว่าคะเพื่อลูก

5y ago

ขอบพระคุณมากนะคะ

ปกติ ชา กาแฟ คาเฟอีน หมอห้ามทานอยู่แล้วค่ะ

5y ago

ขอบพระคุณมากนะคะ

งดยาวไปเลยค่ะแม่ ชากาแฟพวกนี้

งด พวกกาแฟ ชา ดีกว่าค่ะแม่

กินโอวัลตินแทนดีกว่านะคะ

5y ago

ขอบพระคุณมากนะคะ

อย่าทานจะดีกว่าค้ะ

หมอไม่ได้บอกหรอคะ?

5y ago

ยังไงไม่ได้ฝากท้องค่ะ

จะกินทำไมค่ะ

งดดีกว่าค่ะ