31วีคแล้ว

กำหนดสิงหา พร้อมแตกละค่ะ มีใครที่กำหนดสิงหาแล้วคิดว่าไม่น่าพ้น เดือนหน้าบ้างค่ะ

31วีคแล้ว
133 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ555แต่ท้องแข็งบ่อยกว่ปกติเดินลำบากปวดก้นปวดหลังบ่อยกว่าปกติ

บ้านนี้31เหมือนกันจร้าเริ่มปวดเตือนหน่อยๆคิดว่าไม่หน้าจะพ้นเดือนหน้า

28สิงหาค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเรยค่ะ แต่พ่อแฟนซื้อชุดที่นอนให้หลานแล้วค่ะ😍

17 สิงหาคมค่ะ เตรียมของครบแล้วเหลือแต่ซักค่ะ กลัวแอบแตกก่อนเหมือนกัน

25สิงหาเริ่มซื้อหาเเล้วค่ะยังไม่ครบเลยยังไม่รุ้ว่าจะเริ่มตงไหนก่อน

3สิงหาจ้า แม่ 33+6 ไปให้ยาระงับคลอดเมื่อ33weekจ้า น่าจะไม่ถึงสิงหาจ้าแม่😁😁

32+5วีค ท้องลงแล้วค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ เตรียมครบแล้วพร้อมหิ้วแล้วจร้า

4y ago

ไม่ซาบเหมือนกันค่

ต้นเดือนกรกฎาจ้าา เตรียมหิ้วเเล้วเหมือนกันเพราะปวดท้องบ่อยแล้วค่ะ

บ้านนี้นัด24​ สิงหา​ แต่คิดว่าไม่หน้าถึง​ สักปลายๆเดือนหน้าคงแตก

34w นัด2สิงหาแต่คิดว่าไม่เกินปลายเดือนหน้าเหมือนกันค่า😍🤰🏻