กำหนดผ่าคลอด30เมษา.

กำหนดผ่าคลอด30เมษา.แต่รุ้สึกว่า2คืนที่ผ่านมามีอาการท้องแข็ง.แน่นหน้าอก.นอนไม่ได้เรย. แต่พอมาเมื่อคืนมีอาการปวดท้องด้วยแต่คิดว่าน่าจะเป็นมาจากการที่เราท้องเสียอยุ่ด้วย. พอเช้าเริ่มมีอาการปวดหน่วงๆ.บีบมดลูก. ปวดๆหายๆ. มาเป็นระยะๆ #ใช่อาการเจ็บท้องรึป่าว

กำหนดผ่าคลอด30เมษา.
1 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%83%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94-2 6 อาการใกล้คลอด เตรียมสตาร์ทรถไปโรงพยาบาลด่วน - theAsianparent