น้องพอใจ ?

กำหนดผ่า 12 กุมภาพันธ์ ? แต่ปวดท้องตั้งแต่คืนวันที่ 6 เช้าวันที่ 7 ผ่าเรยออกมาเลยค่ะ ? 2880 กรัม ผู้หญิง ?

น้องพอใจ ?
91 ตอบกลับ

อารมดีจังลูกสาวว ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะหน้าเบิกบานเชียว

ยินดีด้วยค่ะ.อารมณ์ดีจัง❤❤

ยินดีด้วยนะค่ะ.อารมณ์ดีจัง❤❤

ยินดีด้วยจ้า ผมดกดำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อารมณ์ดีจังเลย

อารมณ์ดีเเต่เด็กเลยลูก😄

น่ารักน่าชัง ยิ้มหวานเชียว

อารมณ์ดีมากๆเรยค่า สาวน้อย

น้องน่ารักน่าชังจังเลยคะ💞