สอบถามหน่อยค่ะ

กำหนดป้าแดงจะมาในอีก2วัน แต่ตรวจปัสสาวะเช้านี้เห็นขีดTจางๆ แบบนี้มีโอกาสได้อุ้มตัวน้อยไหมคะ อยากมีลูกมากๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
8 ตอบกลับ

ได้อุ้มตัวน้อยแล้วแม่ ขึ้นขีดจางหรือขีดเข้มก็ได้อุ้มนะคะแม่ ดีใจด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😍😍

ขีดจางท้องค่าาา แต่ท้องอ่อนอยู่เลย ทำอะไรให้ระวังๆด้วยน๊าา

3y ago

ขอบคุณมากๆค่าา😍😍 รอมานานมากกกว่าจะติด 😊😊

ท้องค่ะของเราก้จางๆตอนนี้อยู่ในท้อง9เดือนกว่าแล้ว

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ ❤❤ และขอบคุณมากๆค่าา😍😍

ใครมีประสบการณ์ยังไง มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่าาา

ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้องคะ

3y ago

❤❤

ไปฝากครรภ์ยัง

3y ago

ยังเลยค่ะ ตรวจวันที่ปจด.ควรจะมา 2ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ😁😁อีก2-3วันจะไปฝากแล้วค่าา

ท้องค่า

3y ago

ตรวจวันที่ปจด.ควรจะมา เห็น2ขีดชัดเลยค่าา 🥰🥰

ท้องจ้า

3y ago

ตื่นเต้นมากกกก 😍😍 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ