แตกแล้วจ้า 37w1d 23/7/62

กำหนดจริง12สิงหาคม62 ปวดถี่ปวดเตือนตั้งแต่7โมงเช้า ถึง11.30เลยมาหาหมอ ความเจ็บx2ตั้งใจคลอดเองปากมดลูกเปิดแค่4เซน ทรมานมาก ไม่ยอมเปิดเพิ่ม หมอล้วงก็แล้วได้สุด6เซน ปวดทนไม่ไหว ขอผ่าเลย คลอดเวลา17.34 ฝนตกพอดี น้องเพศหญิง อาหมวยน้อย ผิงอัน?

แตกแล้วจ้า 37w1d 23/7/62
1 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากเลยค้ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่าย โตเร็วๆน้ะค้ะ😊