แอบแตกจ้า

กำหนดคอลด 6​ กรกฎาคม​ แต่อยากออกมาดูโลกแล้ว​ 20​มิถุนายา​ หนูเจ็บ​ไม่นาน​คลอดง่าย นน2866 หูน​เป็น​ผู้ชายสมใจอิพ่อ

แอบแตกจ้า
20 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลยมีแค่ปวดท้องมา2-3วันละปกติจะท้องแข็งปั้นเฉยๆรอจะเจอแล้ว ยินดีด้วยนะคะอิจฉาคนได้แตกแล้วจัง

ยินดีด้วยนะคะ กำหนด 6 กค เหมือนบ้านนี้เลย บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้ากันบ้างแล้ว 👶🏻

7ก.ค มีมูกคล้ายเลือดสีน้ำตาลอ่อนวันนี้ค่ะ รอดูอาการต่อไป ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ.บ้านนี้กำหนด2ก.ค.ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะอยากแตกบ้างแล้วกำหนด23 ก.ค.

4y ago

จร้า ขอให้น้องเลี้ยงง่ายเช่นกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่

ยินดีด้วยค่ะแม่คลอดตอนกี่วีคคะ

สุขภาพแข็งแรงนะครับ👶🏻👶🏻

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าค้ะ

4y ago

เก่งจังเลยค้ะ แข็งแรงๆนะค้ะ บ้านนี้32 วีคแล้ว เริ่มตื่นเต้นแอบกลัวๆละค้ะ