ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคมหน่อยค่ะ. ไปถึงไหนกันแล้ว

กำหนดคลอดในเดือนสิงหาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะเล่าสู่กันฟังหน่อยเร็ว..บ้านนี้อึดอัดมากๆเลยค่ะ นอนก็ไม่ค่อยหลับค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนสิงหาคมหน่อยค่ะ.  ไปถึงไหนกันแล้ว
1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรง ๆ นะคะ