แม่ๆทีมสิงหาไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มีใครแตกแล้วบ้าง

กำหนดคลอดเอง22สิงหา ตอนนี้36+2 ยังไม่มีอาการปวดใดๆแต่แม่ฉี่วันนึงเกิน10รอบ ฉี่จนเจ็บจิ๊มิ๊ นอนหงายก็ไม่ได้เลยค่ะปวดหลังปวดก้น ได้แต่นอนตะแคง #ทีมลูกสาวค่ะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้30สิงหา35+2w ค่ะอึดอัดตัวเองมากก