สอบถามหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดเดือนหน้าช่วงสิ้นเดือน แต่เมื่อวานมีน้ำไหลออกมาจากเต้านม ตอนนี้ก็ยังไหลอยู่เลยค่ะ ไหลไม่เยอะ ทีละนิด แบบนี้ปกติมั้ยคะ พอดีท้องแรกไม่รู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้ำนมหรือป่าวคะแม่ อย่าไปบีบไปยุ่งกับมันนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด